Giờ làm việc Ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 7 mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng Agribank là câu hỏi đang được nhiều khách hàng của Agribank quan tâm hiện nay, nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để quý khách có thể sắp xếp công việc cũng như tránh cho việc đi lại nhiều lần khi tìm đến phòng giao dịch của ngân hàng. Để hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì khách hàng cần đến trong khung giờ hành chính làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hay thứ 7.

Trong bài viết này, Taichinh.net.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về giờ làm việc Agribank được cập nhật mới nhất 2022.

Giờ làm việc Ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 7 mới nhất 2022
Cập nhật thời gian làm việc ngân hàng Agribank

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động từ năm 1988. Hiện nay, Agribank đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp như tiền gửi, tiết kiệm, cho vay nhanh, tín dụng, ví điện tử…

Ngân hàng Agribank có các công ty con đang hoạt động:

 • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
 • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
 • Công ty CP Chứng khoán Agribank
 • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
 • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
 • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
 • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank trên toàn hệ thống trên toàn quốc

Hiện tại lịch làm việc Agribank được thống nhất trên cả nước thời gian như sau:

 • Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h00 đến 12h00 và Chiều từ 13h00 – 17h00.
 • Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước quy định.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất 2022

Giờ làm việc tại các ngân hàng Agribank được quy định sẵn từ thời gian bắt đầu làm việc đến thời gian nghỉ. Ngoài ra, quy định này cũng được phân ra theo từng ca sáng và chiều nên quý khách hãy nắm rõ khung giờ hoạt động để tiện cho việc giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/PGD nhé?

Với 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, hơn 900 chi nhánh và hơn 1293 Phòng giao dịch thì ngân hàng Agribank vẫn thống nhất thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Thời gian làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi sáng: Từ 8h – 12h
 • Thời gian làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi chiều: Từ 13h – 17h
 • Thời gian nghỉ trưa sẽ là từ 12h – 13h

Tham khảo: Tổng đài Agribank số mấy?

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Dựa vào quy định của ngân hàng Agribank thì vào thứ 7 các chi nhánh, PGD của ngân hàng Agribank sẽ KHÔNG làm việc kể cả ngày chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

Để được hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hãy liên hệ đến số tổng đìa Agribank để được hỗ trợ 1900558818

Lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Agribank

Đã nám được giờ làm việc của ngân hàng trước khi đến chi nhánh, PGD Agribank trong giờ làm việc quý khách hãy lưu ý những vấn đề sau:

 • Giờ làm việc Agribank là từ 8h – 17h, buổi sáng khách hàng có thể đến sớm hơn 10 – 15 phút để lấy số và thực hiện giao dịch trước. Vào buổi chiều, trước 30 phút Agribank đã dừng tiếp nhận khách hàng để kết toán sổ sách trong ngày nên nếu có giao dịch hãy đến sớm hơn 30 phút – 45phút so với giờ đóng cửa nhé?
 • Khi đến giao dịch tại chi nhánh Agribank hãy mang theo CMND/Thẻ căn cước công dân là giấy tờ bắc buộc phải có và tuỳ thuộc vào mục đích giao dịch mà chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết như để vay tiền, sổ hộ khẩu…
 • Agribank có quy định dành cho khách hàng đến giao dịch như bóc số thứ tự cho nên quý khách hãy tuân thủ theo quy định chung nhé?

Cập nhật: Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 6 là khung thời gian hành chính của ngân hàng, nếu quý khách có những việc ngoài giờ hãy gọi đến hotline 1900558818 để được hỗ trợ các thông tin chi tiết hơn về thời gian làm việc Agribank hoặc là các thông tin cần thiết khác nhé?

Nên xem: Giờ làm việc Vietcombank mới nhất

Trả lời